Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Ecovacs Deebot DW701

Việc sở hữu Robot hút bụi, lau nhà sẽ giúp bạn giảm tải công việc nhà và có thêm thời gian giải trí cùng gia đình. ECOVACS DEEBOT DW701 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của Ecovacs, có giá cả hợp lý, tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ bạn tối đa trong việc hút bụi, lau nhà linh hoạt. Chắc chắn robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DW701 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

NÂNG CẤP TOÀN DIỆN 

Robot Ecovacs Deebot DW701 được tích hợp nhiều cảm biến thông minh. Cảm biến được bố trí trên thân máy sẽ giúp robot vượt qua chướng ngại vật như thảm hay các loại vật cản có chiều cao dưới 1,5cm, tự động tránh những bệ cao hay khu vực cầu thang để tránh tình trạng rơi, vỡ. Bên cạnh đó cảm biến chống va cũng giúp cho robot có thể hoạt động an toàn và không làm hư hại những đồ vật, nội thất trong không gian gia đình bạn.

Hiệu suất pin của DEEBOT DW701 được ECOVACS cải thiện hơn rất nhiều. Thiết bị sử dụng Pin lithium-ion 2600mAh, giảm thời gian sạc xuống 50%, tăng 10% hiệu suất làm việc bằng cơ chế giảm lượng tiêu thụ điện năng. Khi lượng pin chỉ còn khoảng 10 – 20%, DW701 sẽ tự động quay trở lại bệ sạc và sạc đầy cho phiên hoạt động tiếp theo. Do vậy, bạn có thể yên tâm cho robot tự động làm việc ngay cả khi không có nhiều thời gian ở nhà.

SMART MOVE – CÔNG NGHỆ ĐƯỜNG ĐI THÔNG MINH

Với công nghệ SMART MOVE, DW701 có thể thiết lập hệ thống đường đi thông minh, không chạy lòng vòng, không bỏ sót vị trí và không lặp lại tuyến đường đã làm sạch. Giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và mang lại hiệu quả cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

LÀM SẠCH HIỆU QUẢ

Robot hút bụi, lau nhà thông minh DEEBOT DW701 tích hợp đầy đủ cả hút và lau. Vẫn giữ thiết kế chổi giữa – chổi cạnh – khe hút chân không như những dòng robot hút bụi lau nhà trước đó cho hiệu quả làm sạch ngay từ bước quét và hút. Ngay sau đó, cơ chế lau thông minh, hiện đại giúp bạn loại bỏ hầu hết các vết bẩn từ những hạt bụi nhỏ nhất cho đến những vết bẩn cứng đầu, tóc rối và lông thú.

Robot có thể làm sạch theo các chế độ: tự động, xoắn ốc và cạnh tường. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế của căn nhà mà người sử dụng có thể lựa chọn các chế độ làm sạch khác nhau. Đây là tiện ích không hề nhỏ mà DW701 mang lại cho người sử dụng.

THIẾT KẾ MỎNG GỌN, TIỆN LỢI

Cũng như chiều cao DW700, DW701 cao chỉ khoảng 8,3cm có thể len vào từng ngóc ngách nhỏ nhất trong gia đình bạn như gầm bàn, ghế, tủ,… và làm sạch không gian gia đình bạn một cách toàn diện. Thân máy vẫn giữ thiết kế hình tròn cùng màu trắng hồng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế, khá phù hợp với những gia đình hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó, DW701 được bổ sung thêm quai cầm cực tiện lợi, dễ dàng di chuyển robot sang những khu vực khác nhau trong nhà.

KẾT NỐI WIFI ĐIỀU KHIỂN QUA APP

THÔNG SỐ SẢN PHẢM: DEEBOT DW701

Mô tả:

Kích thước sản phẩm: 310 x 310 x 79mm
Trọng lượng tịnh: 3,6kg
Màu sắc: Trắng viền hồng
Dung tích hộp bụi: 500ml

——————————————————–

Thông số sản phẩm:

Loại sạc: Sạc tự động
Chế độ làm sạch: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường
Cảm biến chống rơi cầu thang, chống va đập
Thời gian sạc: 240 phút
Thời gian vệ sinh: 60-90 phút
Pin: Pin lithium-ion 3000mAh

———————————————————–

Thông số kỹ thuật:

Độ ồn: <56dB
Khả năng vượt qua chướng ngại vật: 16mm
Loại sàn: Ngói, sàn gỗ, thảm, gạch caramic
Công suất đầu vào: 50W
Chiều cao tối đa: 8,3cm
Điện áp định mức: 14.4

Leave a Reply