Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Ecovacs CEN 540

ROBOT HÚT BỤI VÀ LAU NHÀ ECOVACS CEN 540

Robot hút bụi, lau nhà Ecovacs CEN 540 là sự kết hợp của robot hút bụi và robot lau nhà, thật sự tiện lợi khi có thể giúp đỡ người nội trợ thực hiện cùng một lúc cả hai công việc này. Vậy sản phẩm này có những tính năng đặc biệt gì và bạn có thể tận dụng cho công việc hút bụi và lau dọn nhà cửa?

– Kích thước nhỏ gọn và nhẹ giúp sản phẩm có thể len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất, phù hợp cả với những không gian nhỏ hẹp, nhiều đồ nội thất.

– Diện tích lau lớn (30cm) với hiệu ứng kép loại bỏ vết bẩn: Kết cấu thép gai và khả năng lau nhà thấm hút hoàn toàn.

– Hút bụi sạch sẽ với hai mức: 500pA và 1000 – 1200pA. Bạn có thể điều chỉnh mức độ sao cho phù hợp với từng loại sàn.

– Môi trường làm việc khá đa dạng như sàn gạch, sàn gỗ, thảm hay trên bề mặt ngói,… do vậy bạn có thể để robot làm việc trên rất nhiều không gian khác nhau.

– Khả năng đánh bại mọi vết vẩn với hệ thống chổi cùng động cơ không chổi than, lực hút mạnh mẽ, có thể hút sạch lông, tóc hay các hạt bụi rất nhỏ.

– Chức năng lau nhà cũng rất đặc dụng với bình chưa có dung tích lên đến 220ml, thời gian hoạt động từ 40 – 60 phút. Khả năng thấm nước tự động khiến cho việc lau nhà trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn.

– Hệ thống cảm biến thông minh được bố trí trên thân máy giúp CEN540 dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, leo dốc hay chuyển hướng làm việc khi gặp cầu thang hay các bệ cao và các đồ vật trong gia đình bạn.

– Tự động quay trở lại bệ sạc khi hết điện và khi sạc hoàn tất, Ecovacs CEN 546 sẽ quay lại tiếp tục công việc đang làm.

– Dễ dàng kiểm soát hoạt động của robot thông qua ứng dụng điều khiển.

Leave a Reply