Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Ecovacs DT85G

Các dòng sản phẩm Robot hút bụi thông minh của ECOVACS được ra đời với phương châm “sống thông minh, cải thiện cuộc sống” dựa trên những nghiên cứu công phu và trải nghiệm thực tế của người dùng. Không nằm ngoài phương châm đó DEEBOT DT85G ra đời để làm hài lòng không chỉ việc làm sạch sàn tự động mà còn giảm bức xạ tốt cho sức khỏe, tăng độ bền của máy.

Combo hút và lau đồng thời giúp làm sạch sâu

Với Combo hút và lau đồng thời kết hợp, DEEBOT DT85G cực kì hiệu quả trong việc xử lý bụi, vết bẩn khô hay chất lỏng. Sàn nhà của bạn sẽ sạch bóng với công nghệ hút siêu mạnh lên đến 1000PA đã được nâng cấp tích hợp với cây lau chùi được thiết kế hình chữ V nổi trội phía sau. Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Đặc biệt, Robot có cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay lau khô. Điều này đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất.

Công nghệ di chuyển hình chữ S thông minh

Hệ thống đường di chuyển làm sạch hình chữ S thông minh của được lập trình sẵn giúp không bỏ sót bất kì vị trí nào. Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DT85G tự định vị vị trí và phát hiện khu vực chưa được làm sạch để quay lại làm sạch ngay lập tức. Đặc biệt, máy có nhiều chế độ làm sạch cho bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống làm sạch cá voi xanh sẽ với chế độ quét rộng, lực hút mạnh mẽ sẽ khiến bạn hài lòng khi lau chùi ở những khu vực rộng. Khi cần lau chùi phòng ngủ hay khu vực bếp thì chế độ phòng đơn lại là lựa chọn tối ưu nhất.

Hệ thống làm sạch cá voi xanh với chế độ quét rộng, lực hút mạnh mẽ

Kiểm soát dễ dàng với ECOVACS App

Chỉ với ECOVACS App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi t trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi.


Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh DEEBOT DT85G sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động làm việc tiếp.

Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ biến chống va chạm thông minh, ECOVAS DEEBOT DT85G có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn. Ngoài ra, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang vì chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

Thiết kế thông minh, siêu mỏng

Kích thước sản phẩm: 310 x 310 x 79mm
Trọng lượng tịnh: 3,6kg
Màu sắc: Đen xám
Dung tích hộp bụi: 500ml

Thông số sản phẩm:              Loại sạc: Sạc tự động, tự động quay về Dock sạc
Chế độ làm sạch: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường
Thời gian sạc: 240 phút
Thời gian vệ sinh: 90 phút
Pin: Pin lithium-ion 3000mAh

Thông số kỹ thuật: 

Độ ồn: <56dB
Khả năng vượt qua chướng ngại vật: 16mm
Loại sàn: Ngói, sàn gỗ, thảm, gạch caramic
Công suất đầu vào: 50W
Điện áp định mức: 14.4V

Leave a Reply